0914 348 397
Mr.Tuấn Thành
0975 907 336
Mr.Thanh Ngọc

Hiển thị 1–16 của 23 kết quả

Báo cháy Unipos

Báo cháy UniPOS là sản phẩm có độ tin cậy cao, dễ bảo trì và có thiết kế vô cùng tinh tế. UniPOS đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn các thành phần và vật liệu công nghệ cao, tân tiến, nhỏ gọn có nguồn gốc được chứng nhận khi phát triển các thiết bị của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị báo cháy, UniPOS được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy uy tín, an toàn và hiện đại.

UniPOS ra đời vào năm 1995 và là một thương hiệu đến từ Bulgaria Châu Âu.

Các sản phẩm của UniPOS luôn tuân thủ các yêu cầu về tính an toàn trong lĩnh vực phát hiện hỏa hoạn. UniPOS không ngừng cố gắng áp dụng rộng rãi các công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình thiết kế các sản phẩm mới. Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao sử dụng các thành phần, phân tích và mô phỏng hiện đại. Các phòng thí nghiệm của UniPOS được trang bị các thiết bị đo độ chính xác cao cho phép các sản phẩm mới có tính năng kỹ thuật cao tuân thủ Tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc tế. Ở đây, các chuyên gia có trình độ cao sẽ thực hiện kiểm tra trên 100% sản xuất (unipos-bg.com).

UniPOS có các cơ sở sản xuất hiện đại của riêng mình, nơi đặt tất cả những thiết bị sản xuất cần thiết. Mức độ tương tác cao, cách tiếp cận đồng bộ chính xác, chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất cho phép nguyên liệu thô và vật tư biến đổi trong một thời gian ngắn thành sản phẩm cuối chất lượng cao.

Các thiết bị báo cháy UniPOS được sản xuất trên công nghệ SMT- công nghệ được áp dụng ở mọi nơi, quy trình sản xuất thân thiện với môi trường,

UniPOS duy trì hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và không ngừng cải tiến để phù hợp với tiêu chuẩn BDS- EN ISO 9001:2000.

Các sản phẩm báo cháy mang nhãn hiệu UniPOS được công nhận và sử dụng tại rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ba Lan, Romania, Nga, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất,… và các quốc gia châu Á bao gồm Việt Nam (unipos-bg).

Ưu Điểm Báo Cháy UniPOS

Báo cháy UniPOS là một hệ thống báo cháy nên sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội như đa dạng về chủng loại, sản phẩm không ngừng được cải tiến với những công nghệ hiện đại nhất bảo đảm an toàn cho người và tài sản,…

Đa Dạng Về Chủng Loại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị báo cháy UniPOS cho bạn lựa chọn.

Đầu Báo Cháy UniPOS

Đầu báo khói quang: Hoạt động theo nguyên lý khuếch tán và hấp thụ ánh sáng bởi các phân tử khói khi ánh sáng truyền trong không khí. Đầu báo khói quang thường được sử dụng tại các khu vực có khả năng xảy ra đám cháy âm ỉ.

Đầu báo nhiệt (đầu báo nhiệt cố định; đầu báo nhiệt gia tăng): Hoạt động phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường, khi nhiệt độ môi trường đạt đến ngưỡng nhiệt được cài đặt, tiếp điểm bên trong đầu báo sẽ đóng và tạo tín hiệu báo cháy gửi về trung tâm. Đầu báo khói nhiệt thường được lắp đặt tại các khu vực nhiều bụi,… khói như nhà bếp, phòng máy phát điện, nhà xe,….

Tìm hiểu thêm: Đầu Báo Nhiệt Gia Tăng FD 8020

Đầu báo khói nhiệt tích hợp là loại đầu dò được tích hợp cả chức năng dò nhiệt và dò khói. Loại đầu báo cháy này thường được sử dụng ở những khu vực yêu cầu đầu dò báo cháy phải có độ chính xác cao chẳng hạn như phòng đặt máy móc, phòng thí nghiệm, trung tâm dữ liệu, phòng y khoa,….

Tìm hiểu thêm: Đầu báo khói nhiệt UniPOS

Đầu báo lửa hồng ngoại (IR) theo dõi dải phổ hồng ngoại phát ra từ đám cháy. Dải phổ hồng ngoại này được cảm nhận bằng một camera ảnh nhiệt chữa cháy chuyên dụng (TIC). Đầu báo lửa hồng ngoại thường được lắp đặt tại các khu vực có IR mạng như trạm xăng dầu, kho chứa hóa chất,… và các khu vực rộng lớn chứa các đường ống dẫn dầu, khi nén và bồn chứa khác.

Tìm hiểu thêm: Đầu báo lửa hồng ngoại UniPOS

Tủ Trung Tâm Báo Cháy UniPOS

 • Tủ trung tâm báo cháy UniPOS thường sử dụng một hoặc nhiều mạch điện để kết nối với các thiết bị đầu vào (nút bấm, đầu báo) theo kiểu nối dây song song. Trung tâm báo cháy thường có thể có một hoặc nhiều kênh, đối với UniPOS, trung tâm báo cháy thường có độ lớn từ 1 đến 60 kênh.
 • Tủ trung tâm báo cháy UniPOS địa chỉ được xác định bởi số lượng mạch SLC (Signaling Line Circuits- thường được gọi là loop) và số lượng thiết bị địa chỉ được phép lắp trên mỗi SLC. Mỗi mạch SLC trong tủ báo cháy địa chỉ có thể cho phép lắp đặt đến vài chục, thậm chí vài trăm thiết bị. Tủ trung tâm địa chỉ cao cấp hơn so với loại trung tâm thường (en.wikipedia.com).
 • Thiết Bị Báo Cháy UniPOS Được Cải Tiến Không Ngừng

  Kể từ khi ra đời cho đến nay, UniPOS luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến, nghiên cứu thiết kế và sản xuất ra các thiết bị mới với tính năng hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. UniPOS cho biết, tính từ 1995 đến cuối 2018, đơn vị đã sản xuất và bán ra thị trường:

 • 3 thế hệ đầu báo cháy tự động
 • 4 thế hệ bảng điều khiển chữa cháy thông thường
 • 2 thế hệ hệ thống báo cháy địa chỉ
 • Một số thiết bị ngoại vi và phụ kiện khác
 • Công Nghệ Sản Xuất Tiên Tiến

  Trong quá trình thiết kế và sản xuất, UniPOS luôn cố gắng áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho các sản phẩm của mình. Các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp mà UniPOS sở hữu cũng cung cấp những thiết bị chuyên nghiệp nhất để kiểm tra độ an toàn và tính năng của các sản phẩm báo cháy.

  Tính Năng Linh Hoạt, Hiện Đại

  Hệ thống báo cháy UniPOS hội tụ đầy đủ các chức năng như:

 • Kiểm soát các đường báo cháy và đầu ra; có thể kiểm soát đối với các điều kiện lỗi (ngắn mạch và gián đoạn), đồng thời cũng có thể tự động thiết lập lại.
 • Có khả năng phát hiện đầu báo cháy bị loại bỏ và tự động thiết lập lại.
 • Chế độ kiểm tra các đường báo cháy.
 • Vô hiệu hóa các dòng báo cháy.
 • Vô hiệu hóa đầu ra cho điều kiện cháy.
 • Đầu vào cho hoạt động thiết lập lại đám cháy từ xa.
 • Âm thanh tích hợp cho điều kiện Cháy và điều kiện Lỗi với tùy chọn tắt.
 • Chế độ kiểm tra và tùy chọn cài đặt,…
 • Trung tâm báo cháy UniPOS địa chỉ được lập trình, cài đặt bởi bảng điều khiển phía trước của hệ thống. Bảng điều khiển gồm đèn LED, màn hình tinh thể lỏng và bàn phím dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, ngôn ngữ trong bảng điều khiển cũng có thể được thay đổi để trở nên thân thiện hơn với người sử dụng.

  Bền, Tính Ổn Định Và Độ Tin Cậy Cao

  Sau khi được kiểm tra chất lượng sau sản xuất, tất cả các thiết bị báo cháy mang nhãn hiệu UniPOS đều được phun một lớp hóa chất siêu mỏng theo công nghệ nano nhờ đó có thể chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết.

  Các Thiết Bị Chính Của Hệ Thống Báo Cháy UniPOS

  Tương tự như nhiều hệ thống báo cháy khác, hệ thống báo cháy UniPOS gồm 3 thành phần chính: thiết bị đầu vào, trung tâm báo cháy và thiết bị đầu ra.

  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN