0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống chữa cháy bếp

Chế độ tự động: khi có cháy xảy ra, nhiệt độ trong các chụp hút tăng cao đến giới hạn nóng chảy của các đầu dò nhiệt (dạng cầu chì) – thường là 182oC, dây cầu chì bị đứt sẽ kích hoạt để mở van đầu chai của bình hoá chất Range Guard, hoá chất sẽ phun xả ra ngoài theo các ống dẫn đến các đầu phun đã được bố trí ở 3 vị trí nêu trên và dập tắt đám cháy.

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe ô tô thông minh sử dụng công nghệ thẻ từ

Hệ thống kiểm soát vào ra bãi đỗ xe ô tô là một trong những giải pháp kiểm soát an ninh tích hợp nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và thông minh như camera giám sát bãi xe, máy đọc thẻ từ, hệ thống máy tính và phần mềm quản lý, các thiết bị hỗ trợ đậu xe (cảm biến, bảng led chỉ dẫn), các thiết bị hỗ trợ an ninh (gờ giảm tốc, barie tự động…)…

Giải pháp hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà hay còn gọi là hệ thống PA, là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn của cả một tòa nhà, một chung cư. Hệ thống thông báo tòa nhà tốt sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống trong khu vực đó, và đây là một hạng mục luôn nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Giải Pháp Lắp Camera Giám Sát Thang Máy Tòa Nhà

Với những tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn,… có hệ thống thang máy thì việc lắp camera quan sát cho thang máy đang ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư nhằm tăng cường giám sát an ninh. Tuy nhiên, khác với việc lắp camera thông thường thì lắp camera cho thang máy đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn về giải pháp và kĩ thuật thi công.

Giải pháp camera giám sát từ xa

Các doanh nghiệp có chuỗi các chi nhánh, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng … thường có nhu cầu về một giải pháp giám sát tập trung để quản lý các camera, báo động tại các cơ sở nhằm đảm bảo an ninh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Giải pháp chuông cửa có hình

Khách đến tòa nhà, dùng camera chuông cửa lắp ở sảnh của tòa nhà (lobby phone), nhấn phím số tương ứng với từng căn hộ để gọi cửa. Chủ căn hộ xem hình ảnh và nói chuyện với khách thông qua màn hình chuông cửa đặt tại căn hộ, quyết định xem có cần thiết mời khách lên hay không.

Giải pháp hệ thống báo động chuyên nghiệp

Trong các đơn vị có mô hình kinh doanh lớn, nguy cơ về mất an toàn an ninh cũng thường trực xảy ra bất kỳ lúc nào. Do đó, việc đảm bảo an ninh trở thành thách thức lớn đối với các nhà quản lý trong khi vẫn phải duy trì hoạt động hàng ngày. Với số lượng công nhân viên lên tới hàng ngàn người cùng với lượt khách ra vào liên tục tại các thời điểm khác nhau trong ngày đòi hỏi việc theo dõi mọi hoạt động phải hết sức chú ý và luôn cảnh giác.

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN