0914 348 397
Mr.Tuấn Thành
0975 907 336
Mr.Thanh Ngọc

Hiển thị 1–16 của 240 kết quả

Hệ thống kiểm soát ra vào ( hệ thống Access control) là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát hoạt động ra vào trong một hệ thống. Hệ thống Access Control làm nhiệm vụ xác thực và cho phép một người, phương tiện hoặc sản phẩm ra vào trong hệ thống. Từ đó, đảm bảo an ninh, an toàn cho hệ thống.

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh bằng cách quản lý linh hoạt những người được phép vào khu vực của bạn. Hệ thống access control phổ biến nhất là hệ thống sử dụng bộ điều khiển cửa điện tử, dùng thẻ hoặc thẻ từ vuốt qua đầu đọc gán trên cửa để xác thực. Và các hệ thống này được sử dụng với mục đích bảo mật và bảo đảm an ninh các khu vực nhạy cảm.

Tùy thuộc vào yêu cầu về việc đảm bảo an ninh nên việc sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng có nhiều loại khác nhau như: sinh trắc học ( vân tay, nhận diện khuôn mặt & võng mạc), RFID, bộ điều khiển cửa và đầu đọc thẻ,…

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cho phép lượng người vào ra trong các khu vực cần hạn chế qua lại. Trong một số trường hợp, hệ thống kiểm soát truy cập vật lý còn có thể tích hợp với hệ thống điện tử bằng cách giới hạn quyền truy cập tài nguyên của người dùng trên hệ thống mạng máy tính.

Hệ thống kiểm soát ra vào gồm những thiết bị gì?

Hệ thống bao gồm các thiết chính như bộ điều khiển, đầu đọc, thẻ và phụ kiện

Bộ điều khiển: Là bo mạch điều khiển hệ thống, đã được đóng gói hoặc tích hợp vào đầu đọc.

 • Đầu đọc: đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt và truyền thông tin về bộ điều khiển.
 • Thẻ: RFID, Mifare hoặc Proximity chứa thông tin cá nhân. Có thể thay thẻ bằng các phương thức nhận diện như: Vân tay, khuôn mặt, võng mạc mắt.
 • Phụ kiện: bao gồm khóa cửa/ barie / cửa tự động… và các thiết bị phụ trợ khác.
 • Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ điều khiển các các cổng kiểm soát cụ thể như: khóa cửa. barie, cửa tự động, cửa phân làn …

  Nếu 1 người có thẻ hoặc mã vân tay xác nhận với đầu đọc. đầu đọc đọc và truyền thông tin về bộ điều khiển. Bộ điều khiển phân tích: Nếu hợp lệ cửa sẽ mở; Nếu không hợp lệ cửa sẽ không mở.

  Các loại hệ thống access control

  1.Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

 • Hệ thống này sử dụng đầu đọc vân tay để ra lệnh đóng hoặc mở cửa. Ngoài ra nó còn có thể theo dõi và ghi nhận dữ liệu của khách hoặc nhân viên. Từ đó làm cơ sở để chấm công, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý cho công ty chủ quản.
 • Hệ thống kiểm soát truy cập sinh học sử dụng vân tay thay vì dùng thẻ để truy cập. Hệ thống kiểm soát access control không chỉ cho phép nhập cảnh mà còn cung cấp dữ liệu liên quan đến mục nhập của người. Phần mềm chấm công có thể được tích hợp với bất kỳ phần mềm biên chế hiện có nào và nó cung cấp bản ghi thông tin tự động do Hệ thống chấm công tạo ra và điều này giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên khi ghi. Nó làm tăng năng suất và lợi nhuận cho bất kỳ tổ chức.
 • 2. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ tầm gần (Proximity Access Control System)

  Hệ thống kiểm soát thẻ tầm gần được dùng cho các khu cực cần đảm bảo an ninh nghiêm ngặt như Ngân hàng, văn phòng, nhà máy,.. Các sản phẩm trong hệ thống proximity access control có rất nhiều ưu điểm như:

 • Có thể lắp đặt cả trong nhà hoặc ngoài trời. Sản phẩm dạt tiêu chuẩn IP66, chống chịu thời tiết khắc nghiệt.
 • Tốc độ xác thực nhanh chóng ( dưới 1 giây)
 • Hỗ trợ đa dạng chuẩn đầu ra như: [Wiegand / RS232 / RS485 / 4/8 Bit Burst / Etc].
 • 3.Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

  Hệ thống đóng / mở cửa kiểm soát truy cập là một thiết bị nhỏ gọn, chi phí thấp, độc lập. Nó đã sẵn sàng để sử dụng, dễ dàng cài đặt thiết bị. Bất kỳ thợ điện nào cũng có thể cài đặt nó với khóa điện từ với các hướng dẫn đơn giản được cung cấp. Nó được sử dụng rộng rãi trong Văn phòng, Phòng máy chủ, Nhà cửa, Sân bay, Quốc phòng, Trung tâm dữ liệu, v.v.

  Quản trị viên cấp quyền truy cập cho một người thông qua phần mềm quản trị. Một key có thể mở tất cả các cửa hoặc chỉ có thể mở một số phòng nhất định trong tòa nhà trong hệ thống kiểm soát truy cập cửa và những cập nhật thông tin trong hệ thống. Mỗi người dùng được cung cấp một ID duy nhất.

  Những tính năng của hệ thống kiểm soát ra vào

 • Nhiều cấp độ xác thực như: Mã PIN/ thẻ/ Vân tay( phụ thuộc vào đầu đọc): Phần quyền người truy cập theo nhóm
 • 2 Men-operation: 2 người đồng thời xác thực mở
 • Antin-passback: chống quay vòng thẻ
 • Dures alarm: báo động cưỡng bức
 • Lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây
 • Chuẩn IP66 chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Tốc độ xác thực nhanh ( dưới 1 giây)
 • Đạt các chứng chỉ quốc tế UL, CE, FCC, KCC, ROHS.
 • Hiện tại trên thị trường cũng có rất nhiều loại thiết bị cho hệ thống kiểm soát ra vào, tuy nhiên người sử dụng cũng cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu của mình cũng như tránh được tình trạng hàng kém chất lượng.

  Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN