0914 348 397
Mr.Tuấn Thành
0975 907 336
Mr.Thanh Ngọc

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Giới Thiệu Về Hệ thống chữa cháy FM200 Trung Quốc

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, công ty đã giành được rất nhiều lời khen ngợi và danh hiệu.Danh hiệu “Công ty tín dụng cấp AA” đã được trao cho chúng tôi bởi Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Trung Quốc vào năm 2014. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều vượt qua bài kiểm tra CCC có nghĩa là chất lượng đã được chứng nhận.

Công ty TNHH Thiết bị chữa cháy Quảng Châu là nhà sản xuất tập trung vào hệ thống chữa cháy tự động fm200. nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 2010, được chia sẻ với ba ông chủ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Theo sự phát triển của kinh doanh và tư tưởng của toàn cầu hóa. chúng tôi sẵn sàng mở cửa và nắm lấy thế giới. Đây chính xác là ý định chúng ta đang làm bây giờ và ý nghĩa của sự phát triển của chúng ta.

Vì nó giống như khẩu hiệu của công ty chúng tôi, công nghệ hàng đầu, đổi mới và không giới hạn, hướng đến con người, chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, theo đuổi sự xuất sắc, chúng tôi tiếp tục tiến lên theo hướng dẫn của nó.

Chúng tôi đã tạo ra hiệu suất bán hàng đáng kính. Tất nhiên, bạn sẽ biết nó thực sự là một công việc khó khăn để bước tiếp nếu bạn quen thuộc với lĩnh vực này. Có nhiều trở ngại phía trước để chúng ta tiến lên phía trước, chẳng hạn như việc truyền thông các dự án và giao thông với khí áp suất cao và sự chấp nhận dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất khác nhau hoặc các yếu tố bên trong khác. Chắc chắn, những tình huống này không thể trở thành cái cớ để cản trở con đường thành công của chúng ta. Rốt cuộc, chúng tôi tin rằng nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường.

Với điều kiện thị trường chính của chúng tôi là ở Trung Quốc (đại lục), có cơ sở kinh tế mạnh mẽ về phát triển ở nước ngoài với thời gian dài thăm dò và triển khai chiến lược kinh doanh. Theo lịch sử phát triển của chúng tôi ở đại lục, chúng tôi có đủ năng lực và kinh nghiệm để thành lập doanh nghiệp và khám phá thêm thị trường ở nước ngoài. Trong khi đó, chúng tôi biết rằng kinh doanh không chỉ trong một ngày hoặc một thời gian ngắn. trong khi đó, chỉ có mối quan hệ hợp tác và kinh doanh lâu dài mới có thể chứng kiến ​​sự trung thực và dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi đã phát triển và mở rộng thị trường của chúng tôi ở đại lục và củng cố nó trong một thời gian dài. vậy tại sao chúng ta không nỗ lực thị trường quốc tế và sáng tác câu chuyện về hành trình toàn cầu?

Công ty TNHH Thiết bị chữa cháy Quảng Châu là nhà sản xuất tập trung vào hệ thống chữa cháy tự động fm200.

Trong lĩnh vực này, toàn bộ dự án có thể được chia thành ba phần. Chúng được thiết kế của toàn bộ hệ thống và mua sắm thiết bị, sau đó lắp đặt hệ thống. Đôi khi, một người sẽ để cho viện thiết kế đưa ra một kế hoạch. Sau đó, họ sẽ tìm kiếm một nhà máy hoặc nhà phân phối hoặc nhà cung cấp thích hợp để mua tất cả các thiết bị và phụ kiện theo chương trình. Cuối cùng, họ nên tìm một đội để giải quyết cài đặt. Đó là một dự án rất phức tạp. Ngoài ra, có thể tạo ra một số khác biệt giữa các viện hoặc nhóm khác nhau.

Trên thực tế, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp tất cả các dịch vụ cho bạn, thậm chí chúng tôi chỉ là một nhà máy ở đây. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng của chúng tôi. Họ có kinh nghiệm phong phú về mặt này. Về mặt thiết kế, họ luôn có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Trong khi đó, nếu bạn mua áp dụng sơ đồ thiết kế của chúng tôi và muốn đặt hàng từ chúng tôi, chúng tôi sẽ rất rõ ràng và dễ dàng để chúng tôi tiếp tục công việc tiếp theo. Chúng tôi sẽ biết toàn bộ chi tiết sớm. Bởi vì đó chỉ là giao tiếp giữa hai bộ phận ở đây. Tất nhiên, sau khi kết thúc sản xuất, chúng tôi có thể trực tiếp sắp xếp nhóm cài đặt của mình để hoàn thành toàn bộ công việc cài đặt nếu bạn cần chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi đang lắp ráp thiết kế và thiết bị và lắp đặt cùng nhau, điều này sẽ giúp tăng tốc thời gian làm việc và thúc đẩy hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là một vài điều cần được đề cập:

Một là dịch vụ thiết kế của chúng tôi là miễn phí. Nhưng chúng tôi không chấp nhận yêu cầu quá mức hoặc quá mức từ khách hàng. Bởi vì đây là dịch vụ miễn phí của chúng tôi. Chúng ta nên xem xét chi phí của chúng tôi và tránh đầu vào vô nghĩa. Hy vọng bạn có thể hiểu ý định ban đầu của chúng tôi.

Hai là chúng tôi sẽ tính tiền để cài đặt. Ở đây chúng ta nên xem xét chúng từ hai khía cạnh. Một là phí nhân sự, hai là chi phí sinh hoạt.

Nói chung, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và nỗ lực hết mình để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Đó là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Cơ cấu tổ chức Công ty chúng tôi về sản phẩm Hệ thống chữa cháy FM200

Chúng tôi có tất cả các loại đội trong công ty của chúng tôi ở đây theo cấu trúc và hiến pháp của doanh nghiệp của chúng tôi. Trong khi đó, các nhóm của chúng tôi có thể là các nhân vật khác nhau theo các yêu cầu và nhiệm vụ làm việc khác nhau. Nói chung, chúng tôi có thể là một nhóm khi chúng tôi làm việc cùng nhau cho cùng một dự án.

Ở đây chúng tôi có hội thảo của chúng tôi. Công nhân có thể được chia thành các loại khác nhau theo mức độ và nội dung làm việc của họ. Vì bạn biết hệ thống của chúng tôi bao gồm nhiều phụ kiện. Vì vậy, có rất nhiều đội, chuyên về công việc riêng của họ. Ví dụ: một nhóm tập trung vào xi lanh, một nhóm khác tập trung vào các thiết bị lái xe, v.v … Tương tự, chúng tôi có văn phòng của chúng tôi ở cùng một nơi với nhà máy. Vì vậy, ở đây chúng tôi có đội ngũ bán hàng hoặc nhóm dịch vụ khách hàng hoặc nhóm thiết kế, v.v.

Ngoài ra, tất cả các đội là đoàn kết và làm việc chăm chỉ. Chúng tôi có một mục tiêu cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Trong khi đó, các đội của chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đối với hệ thống fm200. Theo tinh thần của các đội của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thân mật. Từng chi tiết, mọi truy vấn, hoặc mọi yêu cầu, khi bạn cần, chúng tôi sẽ làm điều đó mà không phải đắn đo. Đó là đội của chúng tôi.

Chất lượng hoàn hảo phụ thuộc vào dịch vụ tốt nhất, nhưng dịch vụ tốt nhất tin tưởng vào các nhóm hài hòa. Vì vậy, đây là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ sức mạnh nền.

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN