0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống chữa cháy bếp

Chế độ tự động: khi có cháy xảy ra, nhiệt độ trong các chụp hút tăng cao đến giới hạn nóng chảy của các đầu dò nhiệt (dạng cầu chì) – thường là 182oC, dây cầu chì bị đứt sẽ kích hoạt để mở van đầu chai của bình hoá chất Range Guard, hoá chất sẽ phun xả ra ngoài theo các ống dẫn đến các đầu phun đã được bố trí ở 3 vị trí nêu trên và dập tắt đám cháy.

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe ô tô thông minh sử dụng công nghệ thẻ từ

Hệ thống kiểm soát vào ra bãi đỗ xe ô tô là một trong những giải pháp kiểm soát an ninh tích hợp nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và thông minh như camera giám sát bãi xe, máy đọc thẻ từ, hệ thống máy tính và phần mềm quản lý, các thiết bị hỗ trợ đậu xe (cảm biến, bảng led chỉ dẫn), các thiết bị hỗ trợ an ninh (gờ giảm tốc, barie tự động…)…

Giải pháp hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà hay còn gọi là hệ thống PA, là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn của cả một tòa nhà, một chung cư. Hệ thống thông báo tòa nhà tốt sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của cư dân sinh sống trong khu vực đó, và đây là một hạng mục luôn nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Hệ Thống Chữa Cháy Khí Aerosol Hochiki Firepro

Hệ thống chữa cháy khí aerosol Hochiki Firepro Xtinguish là một giải pháp chữa cháy hiệu quả, an toàn, thân thiện với con người. Firepro Xtinguish không độc hại, không làm suy giảm tầng ozone và tiềm năng làm nóng lên toàn cầu thấp.

Giải Pháp Lắp Camera Giám Sát Thang Máy Tòa Nhà

Với những tòa nhà văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự, khách sạn,… có hệ thống thang máy thì việc lắp camera quan sát cho thang máy đang ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư nhằm tăng cường giám sát an ninh. Tuy nhiên, khác với việc lắp camera thông thường thì lắp camera cho thang máy đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn về giải pháp và kĩ thuật thi công.

Chữa cháy khí Dongsung Finetec Korea

Hệ thống chữa cháy khí tự động FM200 tác dụng với chất cháy sẽ hấp thụ nhiệt của đám cháy. Làm ngăn cản phản ứng hoá học của chuỗi phản ứng cháy. Nhưng đặc biệt Chữa cháy khí Dongsung Finetec Korea FM 200 không làm giảm lượng oxy trong không khí xuống thấp như hệ thống CO2. Vì vậy trong phòng vẫn còn khí Oxy và không gây ngạt. Không gây ảnh hưởng đến người còn ở lại trong phòng khi hệ thống phun xả. Chính vì vậy mà khí FM200 được ứng dụng chữa cháy nhiều vì tính an toàn của nó

Dịch vụ Nạp sạc bình khí HFC-125

Trước đây việc nạp sạc lại khí Chữa cháy khí FM-200, Chữa cháy khí CO2, Chữa cháy khí IG 100 (N2), Chữa cháy khí HFC-125, Chữa cháy khí Novec1230 gặp nhiều khó khăn vì tại Việt Nam chưa có trạm chiếc nạp, phải mất từ 4-6 tuần để vận chuyển sang các nước Mỹ, Hàn Quốc để nạp sạc vì vậy đối với những khu vực có yêu cầu phòng cháy chữa cháy cao cần phải có bình dự phòng để thay thế khi cần thiết.

Nạp sạc khí chữa cháy FM 200

Trước đây việc nạp sạc lại khí FM200 gặp nhiều khó khăn vì tại Việt Nam chưa có trạm chiếc nạp, phải mất từ 4-6 tuần để vận chuyển sang Mỹ, Hàn Quốc nạp sạc vì vậy đối với những khu vực có yêu cầu phòng cháy chữa cháy cao cần phải có bình FM-200 dự phòng để thay thế khi cần thiết.

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN