0914 348 397
Mr.Tuấn Thành

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống chữa cháy bếp

Chế độ tự động: khi có cháy xảy ra, nhiệt độ trong các chụp hút tăng cao đến giới hạn nóng chảy của các đầu dò nhiệt (dạng cầu chì) – thường là 182oC, dây cầu chì bị đứt sẽ kích hoạt để mở van đầu chai của bình hoá chất Range Guard, hoá chất sẽ phun xả ra ngoài theo các ống dẫn đến các đầu phun đã được bố trí ở 3 vị trí nêu trên và dập tắt đám cháy.

Hệ Thống Chữa Cháy Khí Aerosol Hochiki Firepro

Hệ thống chữa cháy khí aerosol Hochiki Firepro Xtinguish là một giải pháp chữa cháy hiệu quả, an toàn, thân thiện với con người. Firepro Xtinguish không độc hại, không làm suy giảm tầng ozone và tiềm năng làm nóng lên toàn cầu thấp.

Dịch vụ Nạp sạc bình khí HFC-125

Trước đây việc nạp sạc lại khí Chữa cháy khí FM-200, Chữa cháy khí CO2, Chữa cháy khí IG 100 (N2), Chữa cháy khí HFC-125, Chữa cháy khí Novec1230 gặp nhiều khó khăn vì tại Việt Nam chưa có trạm chiếc nạp, phải mất từ 4-6 tuần để vận chuyển sang các nước Mỹ, Hàn Quốc để nạp sạc vì vậy đối với những khu vực có yêu cầu phòng cháy chữa cháy cao cần phải có bình dự phòng để thay thế khi cần thiết.

Nạp sạc khí chữa cháy FM 200

Trước đây việc nạp sạc lại khí FM200 gặp nhiều khó khăn vì tại Việt Nam chưa có trạm chiếc nạp, phải mất từ 4-6 tuần để vận chuyển sang Mỹ, Hàn Quốc nạp sạc vì vậy đối với những khu vực có yêu cầu phòng cháy chữa cháy cao cần phải có bình FM-200 dự phòng để thay thế khi cần thiết.

Nạp sạc Bình khí HFC-227ea

Công ty IPCA xin trân trọng cung cấp dịch vụ nạp Chữa cháy khí FM-200, Chữa cháy khí CO2, Chữa cháy khí IG 100 (N2), Chữa cháy khí HFC-227ea, Chữa cháy khí Novec1230. Dây truyền nạp khí công nghệ Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam được kiểm định bởi cơ quan quản lý Cục cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tại Việt Nam.

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN