0914 348 397
Mr.Tuấn Thành
0975 907 336
Mr.Thanh Ngọc

Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

Cảm biến thông minh là gì? Là thiết bị không thể thiếu trong công nghệ Smarthome

Cảm biến thông minh là gì? Đây là thiết bị cho phép người dùng thu thập dữ liệu một cách chính xác và tự động. Đảm bảo các thông tin được ghi lại chính xác và sai lệch ít. Được dùng để theo dõi hay kiểm soát các cơ chế trong nhiều môi trường. Gồm nhiệt độ, độ ẩm, mạng lưới điện thông minh, đồng thời thăm dò số lượng lớn những thông tin cho ứng dụng khoa học.

Đây còn là yếu tố quan trọng, góp phần không nhỏ trong mạng lưới vạn vật kết nối (IoT – Internet of Things). Sự phát triển vượt bậc của IoT kéo theo sự đa dạng hơn của các thiết bị cảm biến. Do đó, bất kỳ điều gì mà chúng ta liên tưởng đều nhận dạng được qua cảm biến. Hơn thế, cảm biến hiện nay cũng có khả năng truyền dữ liệu tự động qua Internet đồng thời được định danh bởi những địa chỉ cụ thể.

Tài nguyên tính toán cung cấp bởi các bộ vi xử lý di động công suất thấp. Mức tối thiểu thì một cảm biến sẽ bao gồm bộ vi xử lý, cảm biến cùng nền tảng công nghệ. Tài nguyên tính toán là phần không thể thiếu trong thiết kế vật lý – Nếu chỉ đơn giản gửi dữ liệu và xử lý từ xa thì chưa được gọi là thông minh.

Một cảm biến thông minh cũng có thể có những thành phần khác ngoài cảm biến chính. Chẳng hạn bộ khuếch đại, đầu dò, điều khiển kích thích hay bộ lọc. Nó cũng kết hợp với những phần tử được phần mềm xác định cung cấp nhiều chức năng. Như chuyển đổi dữ liệu, giao tiếp thiết bị hay chuyển đổi dữ liệu.

Ưu điểm của việc trang bị thiết bị cảm biến thông minh cho gia đình là gì?

Hệ thống an toàn an ninh luôn phải đồng hành với những thiết bị cảm biến hồng ngoại giúp nhận biết sự di chuyển. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng cũng cần thiết có một thiết bị cảm biến giúp điều khiển bật/tắt tự động. Vừa đem lại hiệu quả vừa tiết kiệm điện năng. Cảm biến hồng ngoại sẽ giúp bảo vệ nhà bạn khỏi những vị khách không mời, di chuyển trong vùng đặt cảm biến với ý đồ xấu. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển từ xa đồ dùng điện trong nhà, vô cùng tiện lợi và hữu dụng đúng không nào? Hãy cùng tham khảo những thiết bị cảm biến hồng ngoại thông minh dưới đây nhé!

Top 2 cảm biến hồng ngoại thông minh

1. Cảm biến hồng ngoại PIR SmartZ SGP

Cảm biến hồng ngoại PIR SmartZ SGP được nhiều người yêu thích nhờ kiểu dáng tinh tế. Cũng như khả năng phản hồi một cách chính xác thông qua App điều khiển. Tạo điều kiện thuận lợi tạo nên các ngữ cảnh hiệu quả. Người dùng cần kết hợp với trung tâm SmartZ STK để sử dụng. Thiết bị dùng pin AAA dễ dàng sử dụng và lắp đặt, nhựa ABS giúp tăng độ bền chắc.

Đặc điểm nổi bật:

 • Khoảng cách cảm biến xa đến 7.5m, tầm kết nối xa 5m
 • Kết nối dễ dàng với remote hay bảng điều khiển
 • Thời lượng pin lâu, đảm bảo hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng
 • Phản hồi lập tức qua app điều khiển
 • Góc quét ngang và dọc 120 độ cùng khả năng phát hiện nhạy bén
 • 2. Cảm biến PIR cao cấp SmartZ P850

  Cảm biến thông minh martZ P850 hoạt động với tần số 433Mhz có khả năng sử dụng kết hợp với bộ báo trộm (GP05, GS04…) hay trung tâm điều khiển nhà thông minh STK. Tạo thành một hệ thống cảnh báo an ninh, phòng chống trộm đột nhập.

  Ưu điểm và tính năng của thiết bị

 • Phát hiện chuyển động với độ chính xác cao, khi có người di chuyển qua khu vực cảm biến sẽ gửi tín hiệu báo động.
 • Cảm biến kép PIR hạn chế được tình trạng báo động giả
 • Góc quét rộng, quét ngang và dọc 110 độ
 • Khả năng truyền sóng ở khoảng cách xa nhờ gửi tín hiệu báo động bằng RF. Kết nối với trung tâm không tường chắn 30m và có tường chắn là 10m.
 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng lắp đặt
 • Dùng pin tiện lợi, độ bền cao, thích hợp cho các không gian như nhà ở, tòa nhà, văn phòng, xí nghiệp…Cũng có thể sử dụng nguồn 5V cấp cho thiết bị
 • Chi Tiêu Hiệu Quả

  Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

  An Tâm Khi Mua Sắm

  Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

  Dịch Vụ Chu Đáo

  Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7 và CN